Mạnh Tuấn một công ty chuyên kinh doanh thiết bị vật tư ngành lạnh với một phong cách kinh doanh hoàn toàn mới.

Năm 1997 là một cửa hàng kinh doanh với quy mô nhỏ, trải qua 8 năm hoạt động với sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng vào giữa năm 2005 CÔNG TY TNHH – TMDV MẠNH TUẤN đã được thành lập với phương châm UY TÍN được đặt lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho Quí khách hàng.

Đầu năm 2011, Công ty TNHH – TMDV Mạnh Tuấn đã chuyển thành Công ty cổ phần vật tư Mạnh Tuấn cùng hợp tác với nhiều đại lý khác trên cả nước tạo nên mạng lưới kinh doanh rộng. Cuối năm 2013, chi nhánh Công ty cổ phần vật tư Mạnh Tuấn được thành lập đánh dấu sự phát triển ổn định và không ngừng đi lên của công ty.

Trải qua những ngày tháng trên thương trường Công ty Mạnh Tuấn ngày càng tạo niềm tin và uy tín trên các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. Công ty Mạnh Tuấn đã không ngừng mở rộng phạm vi hợp tác kinh doanh với các đối tác đến từ Châu Á đến một số Công ty thuộc Châu Âu và Mỹ.
Những tập đoàn sản xuất nước ngoài đang cùng hợp tác với Công ty Mạnh Tuấntiêu biểu như:

– LUVATA HEATING COOLING TECHNOLOGIES (THAILAND) LTD.
– DUPONT(USA)
– HARRIS (USA)
– SUPERLON SDN.BHD (MALAYSIA)
– SUNOCO (JAPAN)
– ZHEJIANG HAILIANG CO., LTD,(CHINA)
– SRF CHEMICAL BUSINESS (INDIA)

Với phương châm đến với Công ty Cổ phần vật tư Mạnh Tuấn Qúy khách không phải lo về giá cả, chất lượng, với mục tiêu:

“Chất lượng là vàng”, “Giá cả cạnh tranh”. Công ty cổ phần vật tư Mạnh Tuấn luôn là đối tác tin cậy của khách hàng và luôn:

ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU